Kính chào các anh chị và quý khách hàng thân mến!

Tôi là ai?
Tôi tự giới thiệu tên Bùi Công Đức sinh năm 1985 sinh ra và trưởng thành trong một gia đình quê hương bên Ngoại trên địa bàn phường Linh Đông quận Thủ Đức. Mặc dù sinh ra nơi chốn phồn hoa đô thị nhưng Tôi có niềm đam mê lĩnh vực nông nghiệp, nông nghiệp đô thị, nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp ứng dụng công nghệ cảm biến điều khiển tự động (4.0) để trồng sản phẩm có chất lượng ngon cung cấp cho người dân Thành phố. Với niềm đam mê tột cùng Tôi trở thành sinh viên trường Đại học Nông lâm Thành phố Hồ Chí Minh, năm 2008 Tôi trở thành kỹ sư nông nghiệp với chuyên ngành nuôi trồng thủy sản.

Hiện nay Tôi đã lập gia đình, Vợ Tôi là một giáo viên tiểu học rất trẻ trung và xinh xắn. Hai vợ chồng Tôi cùng đồng lòng tạo lập sự nghiệp chăm sóc hạnh phúc và người mẹ già trong gia đình.

Với bao ước mơ, hoài bão, tinh thần nhiệt huyết, tính năng động, sáng tạo cộng thêm tấm bằng tốt nghiệp kỹ sư nuôi trồng thủy sản, một cái ngành mà trong thời kỳ đô thị hóa, đến một lúc nào đó sẽ mai một và ít ai nhớ đến đặc biệt là khả năng “không còn đất để dụng võ”. Nhưng không, sau khi tốt nghiệp Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh, bản thân mang trong mình ước mơ làm chủ 1 trang trại. Được đào tạo chính quy bài bản, nhưng việc lựa chọn khởi nghiệp bằng nông nghiệp ở một thành phố năng động về kinh tế thực sự không dễ dàng gì, đã làm cho Tôi gặp rất nhiều khó khăn. Đặc biệt địa bàn khởi nghiệp lại có loại hình nông nghiệp chủ lực là hoa Mai, bon sai, hoa Lan các loại. Với tính thích khám phá, thử thách bước đi mới, Tôi quyết định tìm hướng riêng, Tôi cho rằng: “Nông nghiệp thì có vô vàn loại cây nhưng không dễ gì kiếm loại phù hợp với thời tiết vùng này. Cuối cùng, Tôi quyết định lựa chọn nấm rơm để phát triển sự nghiệp trong tương lai”.

Tại sao Tôi lập trang chuyên gia này
Ông bà ta có câu: “Nhất nghệ tinh, nhất thanh vinh”, Với kiến thức chuyên môn được đào tạo chính quy và từ năm 2014 Tôi dấn thân vào nghề trồng nấm ở khu vực đô thị cho đến nay đã hơn 6 năm. Tôi đã trải qua bao nhiêu lần thất bại, trồng bao nhiêu vụ một năm nên Tôi đã đúc kết biết bao kinh nghiệm trồng nấm rơm.

Tôi lập trang chuyên gia này để chia sẻ kinh nghiệm chọn nấm rơm tươi ngon, cách bảo quản nấm rơm tươi, cũng như cách chế biến nấm rơm sao cho ngon mà mang lại giá trị dinh dưỡng cao do nấm rơm mang lại. Qua sự chia sẻ của Tôi, quý khách hàng có những thắc mắc, câu hỏi gì liên quan đến nấm rơm Tôi sẽ giải thích cho khách hàng hiểu rõ hơn.

Tôi viết những gì trên trang web này
Trên trang Web này Tôi tạo ra những bài viết xoay quanh nỗi trăn trở của các thực khách về các chủ đề như: các lứa tuổi, các sở thích ăn chay, các mối quan tâm dinh dưỡng,… của nấm rơm.

Tôi chia sẻ giới thiệu cách trồng nấm rơm truyền thống và cách trồng nấm rơm theo hướng cải tiến hữu cơ trong nhà là như thế nào?

Tôi tạo ra một cộng đồng diễn đàn chia sẻ mối quan tâm cách dùng và chế biến nấm rơm tươi và giải đáp các thắc mắc về nấm rơm tươi nhé.

Bạn liên hệ Tôi bằng cách nào
Trên trang web này Tôi có để lại thông tin liên lạc hoặc các bạn có thể liên hệ Tôi qua các ứng dụng của mạng xã hội như: facebook, zalo, gmail,…

Rất vui được kết nối với các bạn!